Thương hiệu
Từ các nhà thiết kế
Cửa hàng thiết kế
Sản phẩm của Ranus
Tự thiết kế
Tạo sản phẩm cho chính bạn
0

Hoa Linh Lục Địa: Skin trang phục mới của Lillia, Yasuo, Thresh

Hoa Linh Lục Địa là bộ skin trang phục rất được mong chờ của tướng mới Lillia cũng như Yasuo, Teemo và Thresh trong sự kiện Hoa Linh Du Ký LMHT.

Hoa Linh Lục Địa: Yasuo, Thresh, Teemo và Lillia ra mắt bộ skin mới 

Hoa Linh Lục Địa được giới thiệu như một bộ skin hàng hiệu dành cho các tương như Yasuo, Thresh, Ahri và đặc biệt là vị tướng mới rất được mong chờ mang tên Lillia. Trang phục Hoa Linh Lục Địa sẽ là điểm nhấn lớn nhất trong sự kiện Hoa Linh Du Ký tại bản cập nhật mới nhất 10.15 chính thức ra mắt ngày 22/7.

Theo đó, Lillia sẽ là vị tướng mới nhất của LMHT chính thức được ra mắt ở bản cập nhật 10.15. Thông tin này đã được Riot và cả Garena Việt Nam xác nhận. Bên cạnh sự xuất hiện của Lillia sẽ đi kèm theo vũ trụ trang phục mới với tên gọi Hoa Linh Lục Địa cũng rất được cộng đồng game thủ mong chờ.

Lillia sẽ ra mắt cùng sự kiện dành cho vũ trụ trang phục mới: Hoa Linh Lục ĐỊa

Theo mô tả của Riot, Lillia là giấc mơ của một cây thần ở Ionia. Cây thần thu nhặt những giấc mơ trong các đóa hoa của nó, và những giấc mơ sẽ bung nở, giải phóng ma thuật nuôi dưỡng nền rừng bên dưới. Và rồi, một đêm nọ, khi cây thần đang mộng mị giấc mơ của riêng nó, nụ hoa thay vì bung nở thì lại rụng xuống đất và trở thành Lillia.

Nguồn: Vietnam Esports

Ngoài vị Tướng mới Lillia, một sự kiện đặc biệt khác với tên gọi , Đại Sự Kiện Mùa Hè: Hoa Linh Lục Địa cũng sẽ được công bố trong thời gian tới. Đây là sự kiện dành riêng cho Hoa Linh Lục Địa, vũ trụ trang phục mới của LMHT.

Ngoài Lillia, các vị Tướng khác sẽ tham gia vũ trụ trang phục Hoa Linh Lục Địa bao gồm: Yasuo, Thresh, Vayne và Teemo. Riêng Teemo sẽ có bộ trang phục Hàng hiệu cho riêng mình.

Skin Hoa Linh Lục Địa của Lillia: Mộng Tưởng Tiên Nữ
Skin Hoa Linh Lục Địa của Thresh: Ẩn Diện Quỷ Thần
Skin Hoa Linh Lục Địa của Yasuo: Anh Hùng Lãng Kiếm​​​​​​
Skin Hoa Linh Lục Địa của Vayne: Tuyệt Vọng Chi Tiễn
Skin Hoa Linh Lục Địa của Teemo: Phong Linh Tiểu Quái
Teemo Hàng Hiệu

Vị tướng Đi rừng mới của LMHT - Lillia, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm "thú vị" với lối chơi mang đậm phong cách "trốn tìm" của mình. Ngoài ra, sự kiện Hoa Linh Lục Địa chắc chắn sẽ vô cùng thú vị, không chỉ bởi những trang phục siêu độc mà còn bởi cốt truyện ẩn sau vũ trụ trang phục này. 

Sản phẩm nổi bật

Bài viết mới

Chưa có bài viết

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết