Thương hiệu
Từ các nhà thiết kế
Cửa hàng thiết kế
Sản phẩm của Ranus
Tự thiết kế
Tạo sản phẩm cho chính bạn
1

Thiết kế áo thun online đơn giản, dễ dàng trong vòng 1 phút

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với việc mua áo thun được thiết kế sẳn? Bạn cảm thấy không thoải mái khi ra đường thường mặc áo "đụng hàng" với người khác? Bạn là người có cá tính và đam mê những sự khác biệt, muốn tự mình thiết kế những "ấn phẩm" mang phong cách độc đáo của riêng mình. Vậy thì hãy cùng mình đọc qua bài viết dưới đây để biết cách thiết kế riêng cho mình một chiếc áo thun đậm chất "cá nhân hóa" nhé!

Giới thiệu về website tự thiết kế áo thun của Ranus

Nhận thấy nhu cầu muốn trải nghiệm những sản phẩm mang tính độc đáo, khác biệt ngày càng cao. Ranus đã cho ra đời trang web ranus.vn giúp người dùng có thể tự thiết kế online những sản phẩm của riêng mình. Ngoài sản phẩm chính là áo thun tự thiết kế, trang web còn có nhiều sản phẩm khác như ốp lưng MagSafe, hộp bút, bình nước, túi tote,..

Giao diện tự thiết kế của trang web ranus.vn

Thao tác đơn giản chính là một điểm cộng lớn của trang web này. Tại đây người dùng có thể dễ dàng thiết kế áo thun bằng việc thêm hình ảnh, chữ, và hàng triệu họa tiết có sẳn. Đây đích thị là kho tàng Canva cho mọi người trải nghiệm!

Hình ảnh chiếc áo phông tự thiết kế của khách hàng

Các bước tự thiết kế áo thun online đơn giản, dễ dàng trong vòng 1 phút

Bước 1. Truy cập vào trang tự thiết kế của Ranus

Để tự thiết kế cho mình một chiếc áo phông cá tính, đầu tiên bạn truy cập vào trang web ranus.vn. Sau đó, bạn nhấp vào trang tự thiết kế sản phẩm của Ranus.

Bước 2. Chọn loại sản phẩm bạn muốn tự thiết kế.

Sau khi truy cập vào trang tự thiết kế, trang web sẽ hiển thị cho bạn các loại sản phẩm mà bạn có thể thiết kế. Bạn muốn thiết kế áo vui lòng chọn vào mục áo thun bên dưới nhé.

Chọn mục "áo thun" để thiết kế

Bước 3. Tự thiết kế áo phông của chính bạn

Trang web có các tính năng đa nhiệm cho bạn thỏa thích sáng tạo thiết kế áo phông. Các tính năng nổi bật như gợi ý mẫu thiết kế có sẳn cho bạn tham khảo, trang họa tiết đa dạng, trang Text thêm chữ với nhiều font chữ đẹp mắt và trang hình ảnh để bạn thêm vào thỏa thích.

Kho tàng họa tiết có sẳn

Tại trang họa tiết của Ranus, bạn có thể tùy ý tìm kiếm bất cứ template gì bạn muốn. Ví dụ bạn muốn tìm "gấu teddy" thì bạn gõ vào ô tìm kiếm như bên dưới nhé:

Trang họa tiết đa dạng của Ranus

Tùy chọn font chữ và nhập chữ bạn thích

Trang tự thiết kế áo của Ranus cho phép bạn viết thỏa thích những gì bạn muốn thể hiện. Đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách, cái style riêng của mình. Ngoài ra, vô vàng font chữ có sẳn trên hệ thống cho phép bạn lựa chọn kiểu ưng ý.

Trang Text thêm chữ và chọn font chữ dễ dàng

Thêm hình ảnh thỏa thích

Tại trang hình ảnh và đăng tải của Ranus, cho phép bạn thêm bất cứ hình ảnh nào. Ví dụ bạn muốn thêm hình ảnh BlackPink, Messi,.. thì có thể đăng tải ảnh lên để chèn vào áo thun nhé.

Thỏa thích thêm hình ảnh mà bạn ưng ý vào chiếc áo thun

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển hình ảnh sang hiệu ứng nghệ thuật hay anime nhờ công nghệ AI. Tính năng này cho phép bạn tạo ra các hình ảnh vô cùng thú vị và vui nhộn.

Hiệu ứng AI chỉnh ảnh nghệ thuật

 

Mong là những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt để thiết kế áo phông online. Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để mình hỗ trợ nhé:

THEO DÕI RANUS ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT!

Sản phẩm nổi bật

Bài viết mới

Chưa có bài viết

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết